Trung tâm BĐS Sạch

Là một nơi để người mua, người bán, môi giới bất động sản, sàn giao dịch bất động sản, chủ đầu tư,... đăng tải những thông tin liên quan đến việc mua, bán, cho thuê BĐS. Là nơi mọi người có thể tìm, chọn BĐS phù hợp với nhu cầu của mình trong hàng trăm nghìn BĐS đang rao bán. Đồng thời, người dùng có thể bấm nút yêu cầu Luật sư AI kiểm tra pháp lý bất động sản mà mình đã chọn (hoàn toàn miễn phí) hoặc yêu cầu Luật sư BĐS Sạch thực hiện dịch vụ thẩm tra BĐS, soạn thảo Hợp đồng với ứng dụng Smart Contract.

Do đó, Trung tâm BĐS Sạch sẽ trở thành một Platform online sôi động với hàng trăm nghìn lượt truy cập mỗi ngày. Ngoài ra, Trung tâm BĐS Sạch còn là một hệ sinh thái BĐS hoàn hảo mang đến cho người dùng nhiều giá trị thực tiễn như:

Đối với Người mua: Sẽ dễ dàng tìm chọn BĐS phù hợp, nhanh chóng và được Luật sư AI kiểm tra pháp lý miễn phí, phòng tránh rủi ro,…

Đối với Người bán: Sẽ dễ dàng tiếp cận đến hàng trăm nghìn khách hàng có nhu cầu mua BĐS thật sự mỗi ngày, đồng thời khi giao dịch sẽ có các Luật sư tư vấn hỗ trợ, thực hiện dịch vụ pháp lý trực tiếp nhanh chóng,…

Đối với Chủ đầu tư: Sẽ được giới thiệu các sản phẩm BĐS của mình đến hàng triệu khách hàng có nhu cầu thuê, mua BĐS.

“Trung tâm BĐS Sạch” không phải là “Sàn giao dịch BĐS” mà là một Platform, một hệ sinh thái trong lĩnh vực BĐS tương tự như mô hình “Grab / Uber” trong lĩnh vực vận tải.

Hãy liên hệ với Bất Động Sản Sạch chúng tôi