"Alibaba" mới xuất hiện lại khiến nhiều người dân "than khóc"?


Kể từ sau vụ Alibaba làm chấn động cả nước, thời gian qua lại liên tiếp xuất hiện nhiều công ty Bất Động Sản khác cũng giở chiêu trò tương tự là thỏa thuận, ký kết hợp đồng và giao dịch những dự án "ma" với mưu cầu chuộc lợi cho bản thân.

hoang-kim-land-lua-dao

Vừa qua, bà Trần Thị Hồng Hạnh - công ty TNHH tư vấn đầu tư bất động sản Hoàng Kim Land bị Cơ quan Cảnh sát Điều tra, Công an TPHCM quyết định khởi tố và thực hiện lệnh tạm giam về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Theo trình báo từ những người mua đất nền của công ty cho biết, nhân viên công ty sử dụng lời lẽ mật ngọt để chiêu dụ người mua đầu tư hàng trăm triệu đồng cho các dự án đất nền tại địa chỉ số 7 khu dân cư Vĩnh Lộc, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân. Thế nhưng sau đó mới tá hỏa phát hiện là khu đất này không nằm trong quy hoạch, tất cả chỉ là dự án ma mà công ty này vẽ ra. Tiền mất tật mang, kẻ than người khóc.

                       hình ảnh người dân bức xúc khi bị Hoàng Kim Land lừa gạt

Hiện tại, Cơ quan Cảnh sát đang cho điều tra thêm 7 dự án khác không được cấp phép của Hoàng Kim Land. 

Hết Alibaba, Angel Lina rồi nay lại tới Hoàng Kim Land và chắc chắn là còn vô số những công ty khác trên thị trường cũng đang sử dụng những thủ đoạn tương tự vẫn chưa bị phanh phui. Của cải, tiền bạc và sự an toàn của người dân trong giao dịch bất động sản đang là cấp thiết hơn bao giờ hết, đó là lý do mà Platform Bất Động Sản Sạch và Luật Sư AI ra đời, với mong muốn một thị trường bất động sản minh bạch và quyền lợi, sự an của người mua luôn được đảm bảo tuyệt đối.

Đến với Bất Động Sản Sạch, người dân có thể biết được tình trạng pháp lý của Bất động sản, các hồ sơ pháp lý của BĐS cần người bán/chủ đầu tư cung cấp, và phân tích, cảnh báo những rủi ro mà người mua có thể gặp phải khi đầu tư vào các bất động sản. Và đặc biệt, Luật Sư AI được phát triển để phục vụ cho người dân hoàn toàn miễn phí.

Tra cứu pháp lý với Luật Sư AI ngay tại đây

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hotline: 028.3868.11.88 hoặc 028.3868.11.66 hoặc gửi mail về địa chỉ hotro@batdongsansach.vn

Tin nổi bật

...
MUỐN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN AN TOÀN? HÃY LƯU Ý NHỮNG ĐIỀU NÀY

Không chỉ riêng người mua mà ngay cả người bán cũng có thể bị lừa. Thậm chí, họ còn không biết mình đã bán cho đến khi có người hoặc ngân hàng đến đòi nhà đất. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về những chiêu thức lừa đảo này!

12-12-2019

...
KINH NGHIỆM QUÝ BÁU KHI MUA SHOPHOUSE

Thời gian qua, thị trường bất động sản Việt Nam nổi lên hình thức đầu tư vào các loại bất động sản lai, điển hình là shophouse.

15-11-2019

...
KINH NGHIỆM QUÝ BÁU KHI MUA BIỆT THỰ (HIỆN HỮU)

Nhu cầu mua nhà/đất tại Việt Nam ngày càng tăng theo sự phát triển của dân số và kinh tế đất nước, nhất là những năm gần đây

20-11-2019

...
PHÁP LÝ CỦA BIỆT THỰ NGHỈ DƯỠNG (VILLATEL)

Bất động sản hiện nay được điều chỉnh bởi Bộ luật Dân sự; Luật Đất đai, Luật Nhà ở, Luật Kinh doanh bất động sản, Luật Xây dựng và các văn bản hướng dẫn liên quan. Trong khi đó, loại hình villatel đang “lửng lơ” giữa chức năng ở và lưu trú thương mại, pháp luật chưa quy định cụ thể, rõ ràng khiến người mua dễ nhầm lẫn villatel là nhà ở dân cư hay căn hộ chung cư.

15-11-2019

...
Ý NGHĨA THÔNG BÁO CỦA SỞ XÂY DỰNG VỀ NHÀ Ở ĐỦ ĐIỀU KIỆN ĐƯỢC BÁN

Theo quy định của pháp luật hiện hành, trước khi mở bán nhà ở hình thành trong tương lai (NOHTTTL), chủ đầu tư (CĐT) phải gửi công văn kèm toàn bộ hồ sơ pháp lý của dự án đến Sở Xây dựng (SXD) nơi thực hiện dự án.

15-11-2019

VIDEO NỔI BẬT

Chứng nhận BĐS Sạch là gì ?
BĐS Sạch bảo vệ người mua
Vì sao Startup "BĐS Sạch" không nhận đầu tư từ Shark Hưng Cengroup ?